Có 200 triệu nên làm gì để HOÀN VỐN và SINH LỜI hiệu quả

Với mức sống hiện nay, tiết kiệm được 200 triệu là số tiền không nhỏ nhưng cũng không quá lớn. Nếu bạn không dùng nó đầu tư cho tương lai, chúng sẽ dễ dàng mất giá trị chỉ trong một thời gian ngắn.

Vậy, có 200 triệu nên làm gì để đảm bảo an toàn, sinh lời là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng NHANLUCNHATBAN đánh giá các phương án tối ưu nhất với số tiền này nhé!

1.Kinh doanh shop quần áo thời trang

Khi mới bắt đầu kinh doanh, nhiều người thường nghĩ đến việc mở hàng quần áo thời trang.

Tuy nhiên, với số vốn 200 triệu có đủ hay không? tùy thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn bán mặt hàng nào và tiệm thời trang của bạn nằm tại đâu.

shop thời trang nhỏ
Số vốn 200 triệu bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng thời trang nhỏ

Nếu chọn địa điểm mặt tiền dễ gây chú ý và thu hút khách ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… thì chắc chắc chắn số tiền trên không đủ.

Nhưng nếu mở ở những địa điểm có giá thuê rẻ hoặc bạn có sẵn mặt bằng thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp, bạn nên lựa chọn mặt hàng thu hút lượng khách bậc trung đồng thời làm đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Ngoài ra, tự mình kinh doanh hoặc thuê người trông coi… Bạn đều phải cân nhắc hợp lý để số vốn đủ chi trả mà không thêm phí phát sinh.

2.Kinh doanh quán cà phê, trà sữa hoặc quán nước

Nếu bạn đang phân vân chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu thì bạn có thể lựa chọn ý tưởng mở quán cà phê, trà sữa hoặc quán nước giải khát.

Tuy nhiên, cũng như việc mở shop quần áo thời trang, việc đầu tư địa điểm và trang bị cho quán là điều cần cân nhắc.

Với 200 triệu VNĐ, nếu bạn muốn một địa điểm thu hút khách cùng với việc tu sửa và sắm nội thất, vật dụng mới để kinh doanh là điều không tưởng. Bạn nên tìm kiếm mua lại nội thất, vật dụng cũ nhưng còn sử dụng tốt.

Có 200 triệu nên làm gì để HOÀN VỐN và SINH LỜI hiệu quả
Lựa chọn chuỗi cửa hàng cà phê nhượng quyền cũng là 1 ý tưởng tốt

Hoặc bạn có thể tìm kiếm những quán cần sang tiệm. Đối với những quán này, bạn chỉ cần sang tên đổi chủ, mặt bằng và vật dụng đã có sẵn, chỉ cần thay đổi một chút về bảng hiệu, trang trí phù hợp với phong cách quán.

Điểm cộng cho việc sang tên đổi chủ là bạn sẽ nhanh chóng bước vào kinh doanh sau một thời gian ngắn chỉnh sửa lại phong cách quán.

Ngoài ra, với địa điểm này, bạn đã có sẵn một lượng khách quen tại quán vào thời điểm trước. Chỉ cần thái độ phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng việc kinh doanh của bạn sẽ mang lại giá trị thặng dư cho tương lai.

3.Mở quán ăn

Tìm một cửa tiệm mở quán ăn cũng là cách để làm giàu từ vốn 200 triệu. Tuy nhiên, bạn không nên mơ tưởng đến những nhà hàng sang trọng có không gian rộng, cửa tiệm đẹp, phục vụ món ăn đẳng cấp…

Với số tiền này bạn chỉ nên đầu tư cửa hàng bán đồ ăn sáng các món bún, phở, hủ tiếu. Hoặc bạn có thể mở quán bán các món mỳ ý, bò lúc lắc, bít tết…

kinh doanh quán ăn
Đầu tư quán ăn nhỏ kinh doanh với số vốn 200 triệu hoàn toàn khả thi

Bạn cũng có thể mở quán ăn đêm như cháo, gỏi, các món ốc, hải sản… Cũng có thể mở quán bán cơm, bán lẩu, quán nhậu… với các món bình dân, đơn giản.

Tin chắc rằng với 200 triệu bạn có đủ chi phí ban đầu thuê quán, mua lại bàn ghế cũ và thuê nhân viên. Tuy nhiên, để duy trì và phát triển quán, bạn cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng, có phương án thu hút và giữ khách…

4.Mở siêu thị mini

Một ý tưởng khác để kinh doanh với 200 triệu là mở siêu thị mini. Có lẽ bạn không tin tưởng về lĩnh vực đầu tư này, sợ vốn 200 không đủ.

Điều bạn lo lắng hoàn toàn hợp lý vì nguồn hàng cần có tại đây phải phong phú mới thu hút khách hàng.

Có 200 triệu nên làm gì để HOÀN VỐN và SINH LỜI hiệu quả
Toàn bộ số tiền 200 triệu đầu tư cho một siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa

Tuy nhiên, hiện nay các mặt hàng ký gửi tại các tạp hóa, siêu thị rất nhiều. Đơn vị ký gửi cần mặt bằng để giới thiệu và bán được sản phẩm. Bạn cần mặt hàng làm phong phú siêu thị của mình.

Hai bên hợp tác, bạn sẽ được bên ký gửi trả phí thông qua hình thức “ăn hoa hồng”. Có nghĩa, nếu hàng bán được bạn sẽ ăn phần trăm tại mặt hàng đó. Nếu không bán được hàng, bạn chỉ mất đi chỗ trưng bày tại cửa tiệm.

Hình thức này hiện nay rất phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín, cho siêu thị của mình bạn phải lựa chọn nguồn hàng để bán hoặc ký gửi chất lượng, chính hãng.

5.Mở cửa hàng bánh

Cửa hàng bánh là một trong những ý tưởng sinh lời từ số vốn 200 triệu đồng. Nếu bạn có tay nghề làm bánh thì số vốn này đủ để bạn thuê cửa hàng, thêm nhân viên, mua dụng cụ, lò nướng và phục vụ bán mang về.

Tuy vậy, nếu phải thuê thợ làm bánh và kinh doanh phục vụ tại chỗ thì bạn nên lựa chọn mua lại bàn ghế, đồ dùng đã qua sử dụng.

kinh doanh cửa hàng bánh
Với 200 triệu nên kinh doanh gì để có lợi nhuận tốt?

Cũng như việc mở quán ăn, quán cà phê… lựa chọn tốt nhất lúc này là bạn nên tìm cửa tiệm sang tên. Không nói đến việc tiết kiệm rất nhiều chi phí, việc sang tên, đổi chủ sẽ giúp bạn có sẵn một lượng khách quen.

Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư vào quán bánh, bạn nên dành thời gian học tập cách làm và không ngừng sáng tạo để sản phẩm của cửa hàng ngày càng ngon, thu hút.

Bên cạnh đó, bạn phải xác định được lượng khách hàng hướng đến để có cách trang trí cửa tiệm và tạo ra nhiều loại bánh phù hợp.

Chẳng hạn, nếu hướng đến lượng khách tuổi teen nên làm những chiếc bánh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nếu hướng đến đối tượng văn phòng, người bận rộn thì trang trí bánh không quá cầu kỳ, ngon và dễ dùng…

Ngoài việc bán kèm các loại nước uống phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách và tăng thu nhập. Bạn cũng nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ để thu hút và níu chân khách hàng. Bạn đừng quên: chất lượng sản phẩm mới là yếu tố chân chính thu hút khách và đưa thương hiệu của cửa hàng lan rộng.

6.Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn đang phân vân có 200 triệu nên làm gì? Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 35, lựa chọn dùng 200 triệu để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những phương án sinh lời khá hấp dẫn.

lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có thời hạn việc làm từ 1 đến 3 năm. Tùy theo hợp đồng mà tổng chi phí bỏ ra sẽ dao động từ 40 đến 200 triệu đồng.

Cụ thể, chi phí XKLD Nhật Bản tại NHANLUCNHATBAN như sau:

  • Đơn hàng 1 năm: Từ 40 đến 55 triệu đồng.
  • Đơn hàng 3 năm: Từ 85 đến 155 triệu đồng.

Mức lương cơ bản các công ty tại Nhật trả cho bạn giao động trong khoảng 135,000 yên đến 190,000 yên/tháng (chưa tính mức lương tăng ca, phụ cấp khác).

Hàng tháng bạn sẽ nhận được từ 29 đến 41 triệu đồng. Bạn sẽ lấy lại vốn sau 3 đến 7 tháng làm việc và để dành được từ 600 – 900 triệu đồng sau 3 năm.

xkld nhật bản lương cao
xkld nhật bản lương cao

Ngoài tiền ra thì bạn còn lãi thêm vốn ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc, chắc chắn rằng tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với NHANLUCNHATBAN qua form bên dưới.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đơn hàng, chi phí, điều kiện. Hãy điền SỐ ĐIỆN THOẠI để chúng tôi gọi lại:

Như vậy, bài viết trên đã gợi ý cho bạn có 200 triệu nên làm gì rồi. Hy vọng bạn suy nghĩ kỹ và có những đầu tư đúng đắn, sinh lời để đảm bảo tương lai của mình.

Điều này rất quan trọng, nhất là đối với các bạn trẻ, vì chỉ cần một lần thất bại, bạn không chỉ mất vốn mà đánh mất rất nhiều niềm tin.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết / 5. Số lượt vote:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí

Để được tư vấn cụ thể hơn về đơn hàng, chi phí, điều kiện,… Hãy điền số điện thoại vào ô bên dưới để chúng tôi gọi lại.

Bạn đã đăng ký thành công

Trong lúc chờ chúng tôi gọi lại hỗ trợ, bạn có thể đọc tiếp tục đọc các bài viết khác để tìm hiểu thêm thông tin nhé!